Rau câu Ovantine

Nhân dịp thanh lý bịch Ovantine để mốc meo cả tháng và bịch rau câu vẫn chưa xài hết.

Bột Ovantine sau này làm chán ghê gớm, không béo, không đắng, nhàn nhạt như nước ốc. Cái này ăn cũng bình thường, vì là đồ thanh lý từ nguyên liệu thừa. Có lẽ thêm đường sữa sẽ ngon hơn.



RAU CÂU OVANTINE

Nguyên liệu

  • 10g bột rau câu agar
  • 500ml nước
  • 440ml sữa tươi
  • 150g đường
  • 150g bột Ovantine

Thực hiện

  1. Đun sôi nước với bột rau câu cho đến khi rau câu tan hết. Cho bột Ovantine, sữa và đường vào khuấy đều cho tan hết.
  2. Đổ rau câu vào khuôn. Để đông. Dùng lạnh.
Advertisements
Rau câu Ovantine

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s