Tags

Nhân dịp thanh lý bịch Ovantine để mốc meo cả tháng và bịch rau câu vẫn chưa xài hết.

Bột Ovantine sau này làm chán ghê gớm, không béo, không đắng, nhàn nhạt như nước ốc. Cái này ăn cũng bình thường, vì là đồ thanh lý từ nguyên liệu thừa. Có lẽ thêm đường sữa sẽ ngon hơn.



RAU CÂU OVANTINE

Nguyên liệu

  • 10g bột rau câu agar
  • 500ml nước
  • 440ml sữa tươi
  • 150g đường
  • 150g bột Ovantine

Thực hiện

  1. Đun sôi nước với bột rau câu cho đến khi rau câu tan hết. Cho bột Ovantine, sữa và đường vào khuấy đều cho tan hết.
  2. Đổ rau câu vào khuôn. Để đông. Dùng lạnh.