Địa chỉ mua sắm

Sạp Kim Trâm – 1015, chợ Bến Thành
Bán các thể loại khuôn bánh và dụng cụ nhà bếp, hàng rất đa dạng, giá phải chăng. Bà chủ không quá khó chịu nhưng cũng không quá dễ chịu.

Cửa hàng Phương Hà – 58 Hàm Nghi, Q.1 (gần bánh mì Như Lan)
Bán các thể loại thực phẩm Á, Âu, nguyên liệu làm bánh (bơ, sữa, cheese, các loại bột, bột soda, bột cacao, phẩm màu, etc.) và dụng cụ nhà bếp nội ngoại nhập (khuôn bánh, muỗng đong, etc.). Giá nhỉnh hơn ở Kim Trâm một chút. Giá niêm yết rõ ràng, nhân viên ok. Nếu lười lết xác vô chợ Bến Thành, mất 5K gửi xe và chịu sự thúc hối của các chủ sạp thì có thể ghé đây, có gần như đầy đủ mọi thứ (giá đắt hơn tí thôi). Sau này Phương Hà có bán thêm nhiều dụng cụ làm bếp ngoại nhập, nhưng giá đắt hơn ở Ngọc Thư.

Cửa hàng Thái Hòa – 60 Hàm Nghi, Q.1 (gần bánh mì Như Lan)
Hàng hóa cơ bản giống Phương Hà nhưng có vẻ đa dạng hơn, sắp xếp gọn gàng, thoáng và dễ lựa chọn hơn. Không bán nhiều các loại khuôn hàng thiếc. Giá nhìn chung mắc hơn Phương Hà.

Cửa hàng Lan Trinh – Hàm Nghi, Q.1 (gần bánh mì Như Lan)
Bán bơ kg, shortening, cheese và các sản phẩm của Anchor (whipping cream, cream cheese, etc.). Sản phẩm đóng gói kỹ càng, anh bán hàng khá dễ thương. Giá cả thấp hơn Phương Hà một chút.

Cửa hàng Cường Dung – 114 Cống Quỳnh, Q.1 (gần khúc Nguyễn Cư Trinh)
Bán các thể loại thực phẩm Á, Âu, nguyên liệu làm bánh và trang trí bánh kem. Mặt hàng có cái đề giá có cái không. Chủ nhật nghỉ bán.

Cửa hàng Ngọc Thư – 246 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3 (gần CLB LAn Anh)
http://www.khuonbanh.com/
Bánh dụng cụ làm bánh và đồ dùng làm bếp. Hàng ngoại nên giá khá đắt so với hàng chợ. Có bán trái va-ni để ngâm vanilla extract, các loại kẹo màu, hương liệu, etc. Chị chủ rất dễ thương và nhiệt tình, nên nói rõ mục đích để chị tư vấn kỹ hơn.

3 thoughts on “Địa chỉ mua sắm”

 1. huyenlily said:

  hom bua e co mua 1 cuc bo 1ky o Lan TrInh , anh ban hang noi la bo Anchor nhung ma khong thay nhan mac va han su dung gi het,.tai vi mua 1kg co 145,000d thoi re hon nhieu so voi 200g nen e lay luon 1 kg, khong biet xai co bao dam khong nua.

  • Ủa sao rẻ vậy e? E coi mục giá cả c có ghi lại, cục 1kg mà ko có hiệu ở Lan Trinh c mua tời 170K, còn Anchor có hiệu 227g thì là tầm 75K giá ở Phương Hà rồi.

   Đánh giá chủ quan thì thấy bơ kg ở Lan Trinh xài ok, nhưng vì c gần như ko xài bơ có hộp nên cũng ko biết sao. Nhưng mà thấy bơ có vẻ mềm và thơm hơn loại bơ ko hiệu ở Phương Hà.

 2. Marceline.W said:

  Cho hỏi có địa chỉ nào tại HN ko?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s