Giới thiệu

Cookbook của một người không biết nấu ăn và không ăn được rất nhiều thứ, đại đa số là các loại rau. Không thích các món quá phức tạp và sền sệt (các món Tây và nhiều sốt), rất dễ ăn với các món mặn cơ bản. Thường không thấy ngon các món mọi người khen ngon và ngược lại.

Tham vọng to lớn nhất là từ một người chỉ biết ăn có thể trở thành một người biết nấu cho mình (và người thân) ăn. Blog này dùng để ghi lại quá trình tìm tòi khám phá và quậy phá trên con đường bếp núc của bản thân. Không có tham vọng phổ biến đại chúng các công thức nấu ăn (vì đại đa số cũng chỉ là lấy từ chỗ khác rồi về gia giảm thay đổi tí), chỉ hy vọng ít nhất bạn đọc dòm hình chụp thì thấy… cũng ngon.

Phương châm nấu nướng: Food with no Fuss – Đơn giản mà ngon. Đói bụng có thể làm ăn liền với những thứ có sẵn trong tủ lạnh. Các món ăn hằng ngày thích hợp với cuộc sống năng động thiếu thốn thời gian ngày này. Các món phức tạp hơn, xin mời ra tiệm. Nhà ít người lắm, không dám thử nghiệm mấy món hoành tráng đâu, sẽ không ai xử lý giùm hết.

Vì muốn blog giống như một cuốn “bí kíp” online thay vì là một cuốn tạp chí cập nhật thông tin hằng kỳ, các bài viết cũ sẽ được cập nhật liên tục thay vì tạo entry mới, để tiện cho việc tra cứu sau này.

2017 Edit: Do đã bỏ bê blog quá lâu nên công thức nào cũ xì đùng rồi mình sẽ làm lại phiên bản mới :))) Nhân tiện, do sau này mình quá lười export 2, 3 phiên bản hình nên mình bỏ watermark luôn, mấy bạn chôm thì chôm cướp thì cướp dĩ nhiên mình không kiểm soát được, nhưng người lịch sự biết đọc chữ thì đừng làm vậy bạn nhé :”> Share shiếc gì cũng được mình không quan tâm, đừng nhận vơ của bạn là được (mà mình thấy content cái blog này cũng không có gì đáng để nhận vơ đâu :))))))

Advertisements

5 thoughts on “Giới thiệu

    1. LA says:

      😀 “Nghệ thuật là ánh trăng dối lừa” và nhiếp ảnh là nghệ thuật. Cũng hơi lừa đảo tí đó chị ơi.

  1. chị thêm chuyên mục “món ngon thể thao” đi chị, hoặc là “địa điểm giải phóng năng lượng hiệu quả và bổ ích sau khi ăn các món ngon” 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s